KHAI TRƯƠNG TUYẾN XE BUÝT 68 TRÊN QUỐC LỘ 13

Sáng 18/10, Công ty Cổ phần Đầu tư Cơ sở hạ tầng Bình Phước đã khai trương đưa tuyến xe buýt số hiệu 68 trên Quốc lộ 13 đi vào hoạt động để phục vụ người dân.

 

Lộ trình của tuyến xe buýt 68 gồm 2 tuyến, 1 tuyến từ ngã ba Liên ngành huyện Lộc Ninh đến Trung tâm thương mại TX Bình Long; tuyến thứ 2 từ Bình Long đến ngã ba Bằng Lăng (huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương), có cùng cự ly khoảng 32km. Gía vé trọn tuyến là 15.000 đồng/mỗi hành khách. Đây được xem là một trong những tuyến xe buýt được đầu tư khá tiện nghi, văn minh và lịch sự với dòng xe 50 chỗ hoàn toàn mới, được lắp đặt các thiết bị chuyên dụng như: định vị GPRSCamera giám sát hành trình, WIFI miễn phí, máy lạnh công suất lớn, đặt biệt là có máy thu tiền vé tự động…giúp hành khách cảm thấy thoải mái, an toàn và thuận lợi khi chọn loại hình phương tiện giao thông công cộng này.

 

Ông Huỳnh Thành Chung ( Đại biểu Quốc hội, TGĐ Công ty CP ĐT cơ sở hạ tầng Bình Phước )

Việc đưa loại hình xe buýt được đầu tư khá hiện đại như thế này đi vào hoạt động sẽ góp phần hạn chế tình trạng xe dù, bến cóc và tình trạng mất an toàn giao thông trên địa bàn. Đồng thời, hành khách thuộc đối tượng học sinh, công nhân lao động trong các khu công nghiệp sẽ có thêm loại hình phương tiện giao thông công cộng giá rẻ để lựa chọn. Dự kiến tuyến xe buýt số 68 sẽ chạy thử nghiệm và miễn thu tiền vé đến hết năm nay.

Hệ thống bán vé tự động, WIFI giải trí, Camera giám sát xe bus, Màn hình quảng cáo, LED & Thiết bị giám sát hành trình được cung cấp bởi Công ty Xuân Phi.

 

 

               


               

               

    Camera giám sát hành trình xe bus

             

         

     

Nguồn : Đài Phát thanh & Truyền hình Bình Phước bptv.vn