XE BUÝT HIỆN ĐẠI BÌNH PHƯỚC

Dự án xe buýt hiện đại Bình Phước do công ty cổ phần đầu tư cơ sở hạ tầng Bình Phước làm chủ đầu tư. Dự án khai thác 2 tuyến cố định là tuyến Ngã Ba Liên Ngành – Thị Xã Bình Long và tuyến Thị Xã Bình Long – Lộc Ninh với cả 2 chiều đi và về hoạt động liên tục từ 5h30 đến 16h30 hằng ngày, phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong khu vực.

 

(Đội xe buýt Bình Phước trong buổi lễ khai trương)

 

Hệ thống xe buýt hiện đại 50 chỗ ngồi, được trang bị đầy đủ các thiết bị công nghệ cao do Thiên Lục cung cấp như: Hệ thống định vị GPS, hệ thống Camera giám sát hành trình trực tuyến, Wifi và giải trí đa phương tiện… đã mang đến một dịch vụ xe buýt tiện nghi, văn minh và lịch sự vào loại bật nhất hiện nay.

 

   

(Hệ thống Camera giám sát được lắp đặt cả bên trong lẫn bên ngoài xe, quan sát toàn bộ xe)

 

(Thiết bị phát Wifi giải trí đa phương tiện, miễn phí dành cho hành khách)

 

(Giám sát toàn bộ hoạt động của xe buýt bằng phần mềm giám sát trực tuyến)

 

Tại lễ khai trương dự án, lãnh đạo tỉnh Bình Phước đã đánh giá rất cao dự án, với việc đưa loại hình xe buýt được đầu tư khá hiện đại như thế này đi vào hoạt động sẽ góp phần hạn chế tình trạng xe dù, bến cóc và tình trạng mất an toàn giao thông trên địa bàn. Đồng thời, hành khách thuộc đối tượng học sinh, công nhân lao động trong các khu công nghiệp sẽ có thêm loại hình phương tiện giao thông công cộng giá rẻ để lựa chọn.

 

(Lãnh đạo tỉnh Bình Phước dự lễ khai trương)

 

(Đại diện công ty tham dự lễ khai trương)